Giới thiệu

Bằng niềm đam mê, sự kiên định và tập trung với mục tiêu, công ty Vạn Đạt trở thành nhà đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,… tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP. HCM và các tỉnh thành khác.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh lớn mạnh của công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng. Hiện tại, sàn giao dịch bất động sản Vạn Đạt đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, công ty bất động sản Vạn Đạt tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các quý đối tác, quý nhà đầu tư và quý khách hàng.

bất động sản vạn đạt

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà công ty bất động sản Vạn Đạt cùng các đối tác nỗ lực hoàn thiện.

Hiện nay, Vạn Đạt là 1 trong những công ty bất động sản có uy tín và tự hào, phát triển các dự án:

Đất nền Hóc Môn:  Với nội lực mạnh mẽ, tầm nhìn có chiến lược, chúng tôi chọn huyện Hóc Môn, TP. HCM làm mục tiêu để phát triển bất động sản trong giai đoạn thị trường đất nền đang có chiều hướng đi lên này. Huyện Hóc Môn có vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong vành đai phát triển kinh tế mở rộng của TP. HCM, kéo theo nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao.

Đất nền Long Thành: Đây là sản phẩm độc quyền của công ty bất động sản Vạn Đạt. Với vị trí đắc địa, giá bán hợp lý sẽ mang lại lợi nhuận cao cho nhiều nhà đầu tư cũng như những cư dân muốn an cư. Đây là phân khúc đất nền đang hot nhất hiện nay. Đặc biệt sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành được thông qua thì đất nèn khu vực này càng thêm là “tâm điểm” của nhiều nhà đầu tư. Vì huyện Long Thành tập trung nhiều khu công nghiệp, giá bán lại quá hấp dẫn, cho nên đất nền Vạn Đạt Long Thành không chỉ là nơi an cư lý tưởng của những người lao động tại đây mà còn là cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư đón đầu cơn sốt đất.

Đất nền Tân Thành: Công ty Bất động sản Vạn Đạt làm chủ đầu tư là dự án khu dân cư ấp 3 xã Sông Xoài, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án duy nhất tại Tân Thành có đủ các tiện ích và cao cấp mang lại cuộc sống tuyệt vời cho quý cư dân và là nơi kinh doanh thương mại nhộn nhịp. Với tiềm năng phát triển, khả năng sinh lời cao, dự án  Vạn Đạt Tân Thành hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư và đầu tư lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư thông minh. Dự án đất nền Vạn Đạt Tân Thành có đầy đủ các chức năng của một khu đô thị hiện đại: trung tâm hành chính, trung tâm văn hóa, thể thao, trung tâm y tế, trường học, khu thương mại, bến xe…

Đất nền Tân Triều: Đất nền Đồng Nai đang trở thành điểm hút vốn của các nhà đầu tư khi tuyến đường được làm mới như tuyến từ Xa Lộ Hà Nội, làm mới nút giao thông khu vực ngã tư làng đại học, nâng cấp cầu Đồng Nai, xây dựng cầu vượt Ngã ba Vũng Tàu, mở rộng đường Vành Đai… hạ tầng quanh khu vực này đã có sự thay đổi đáng kể. Siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng điện máy, các khu vui chơi – giải trí… bắt đầu được lấp đầy và sầm uất hơn. Điểm thu hút hơn là tuyến Metro số 1 đang trong quá trình hoàn thành. Các chuyên gia bất động sản dự báo, cứ trên đà sôi động này, Đồng Nai – Bình Dương có thể là vùng đất "át chủ bài" của thị trường trong năm 2018. Dự báo này hoàn toàn có cơ sở khi kết hợp giữa sự nâng cấp về hạ tầng giao thông và định hướng phát triển mạnh Đồng Nai, Bình Dương để trở thành khu đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Với phương châm “Tâm – Tầm – Tín”, công ty bất động sản Vạn Đạt luôn hướng đến lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng với công ty.